Giải quyết tất tần tật về thắc mắc chọn thảm tập yoga cũng như review top 10 sản phẩm tốt nhất, kèm link mua hàng !!!

Từ một phương pháp luyện thân và luyện tâm được “truyền nghề” qua lại giữa những thiền sư Ấn Độ, ngày nay Yoga đã trở nên vô cùng phát triển và trở thành một phương pháp rèn luyện, thể dục cho cả tâm hồn và cơ thể được đón nhận khắp thế giới. Tập yoga mang lại những hiệu quả tuyệt vời để người tập có một tâm trí cũng như một cơ thể khỏe mạnh, có lẽ chính vì những tác dụng tuyệt vời đó mà yoga ngày càng trở nên phổ biến và có hàng triệu người chọn làm phương pháp tập luyện. Và ở Việt Nam cũng có rất nhiều người chọn con đường rèn luyện thân thể bằng yoga.

Tuy nhiên, vì yoga là một bộ môn còn mới mẻ, ít phổ biến ở Việt Nam, nên khi không có sự tìm hiểu đầy đủ, hoặc không may mắn tìm được một huấn luyện viên chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm quanh việc tập yoga.

Advertisement

Sai lầm cơ bản nhất, dễ gặp nhất mà nhiều người mới tập yoga thường mắc phải là về thảm tập yoga. Vì đa phần mọi người tin rằng thảm tập không quan trọng, không ảnh hưởng đến hiệu quả tập yoga, hoặc đánh đồng rằng mọi loại thảm tập đều như nhau, ít khác biệt. Chính vì vậy, nhiều người chỉ chọn đại một chiếc thảm tập yoga, chọn loại có giá rẻ nhất và sau đó là chọn màu sắc thảm mà bản thân yêu thích.

Nhưng quan điểm sai lầm đó khiến cho tiêu chí chọn thảm của bạn sai hoàn toàn, dẫn đến kết quả tập yoga của bạn bị ảnh hưởng.

Tập yoga là bạn tập luyện để cơ thể có thể thực hiện những động tác có độ dẻo, thăng bằng cao và khi đạt đến độ thăng bằng cần thiết bạn sẽ giải phóng đầu óc của bản thân để tâm trí được tự do, rơi vào trái thái thiền. Suốt quá trình này, bạn đứng ở trên thảm tập, một chiếc thảm tập không tốt sẽ không thể cho bạn chất lượng tập luyện như ý. Thậm chí trong quá trình tập luyện sẽ ra mồ hôi, một chiếc thảm tập yoga tệ có thể khiến bạn trơn trượt, tâm trí không thể thư giãn, thậm chí là trượt té dẫn đến chấn thương.

Vậy thế nào là một chiếc thảm tập yoga tốt?.

Xem tiếp:

https://review-chuan.com/tham-tap-yoga/

Share This Story

Get our newsletter