Tất tần tật về lược điện là gì? Dùng để làm gì? Chọn loại nào tốt? sẽ được giải đáp trong bài viết này !!!!

“Cái răng cái tóc là góc con người” là một câu thành ngữ được đúc kết từ ngàn năm nay để thể hiện tầm quan trọng của việc có một mái tóc đẹp, khỏe mạnh. Nhưng chăm chút cho mái tóc chưa bao giờ là điều dễ dàng, khoan hãy nói đến việc chăm sóc tóc để chắc khỏe, mà chỉ chuyện giữ nếp, giữ kiểu tóc như ý thôi cũng đã khiến phụ nữ chúng ta đau đầu.

Bài viết gốc:

Advertisement

Mình từng thực sự điên đầu mỗi khi được mời đi sự kiện, đám cưới chỉ vì chuyện tóc tai. Đầu tiên chúng ta phải biết giữ nếp cho tóc, việc này vốn dĩ đã không đơn giản gì. Sau đó, chúng ta phải biết tạo kiểu tóc, sử dụng các loại chai xịt tạo kiểu để giữ nếp, việc này cũng đòi hỏi một tay nghề nhất định trải qua thời gian dài thực hành, mà mình thì toàn toàn bó tay. Dù đã cố gắng sử dụng các loại lược tròn để tạo độ bồng bềnh, uốn cụp đuôi tóc nhưng chỉ một lát là tóc lại xẹp lại, không còn đúng như ý muốn.Chắc cũng không ít bạn như mình, phải dành 2,3 tiếng buổi chiều để đi gội đầu, làm tóc, tạo kiểu. Nên cuối cùng mình cũng đành phải ra tiệm để làm tóc, dù biết như vậy vừa tốn thời gian vừa tốn tiền nên mình cũng chẳng muốn, nhưng thực sự mình chẳng còn sự lựa chọn nào tốt hơn

Thế nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi bạn bè, đặc biệt là chủ tiệm làm tóc đã nhiệt tình tư vấn cho mình về lược điện. Nhưng ban đầu mình đã mua đại một cái không thực sự tốt, vì thật sự các quảng cáo không mấy đáng tin, thị trường thì tràn lan hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà mình thì không có nguồn thông tin đáng tin cậy.

Một phần vì cần tìm một cây lược điện tốt hơn, một phần vì mình tin rằng rất nhiều bạn cũng trong hoàn cảnh tương tự nên mình đã mày mò tìm hiểu cũng như trải nghiệm thử nhiều sản phẩm lược điện khác nhau để đưa đến cho các bài bài viết hôm nay giúp các bạn chọn cho mình một cây lược điện tốt để dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc đẹp như ý.

Share This Story

Get our newsletter