Review Top sản phẩm son bóng tốt nhất trên thị trường !!!!

Thời trang là một lĩnh vực rộng lớn, không chỉ dừng lại ở một lịch sử lâu dài thì thời trang ở từng nền văn hóa thì có từng xu hướng, phong cách khác nhau. 2 xu hướng và cũng là 2 phong cách làm đẹp dễ thấy nhất chính là phong cách làm đẹp Âu Mỹ sẽ khác với phong cách làm đẹp Á Đông.

Và ngay trong việc sử dụng son cũng có những xu hướng khác nhau đại diện cho 2 phong cách làm đẹp này, nếu nhưng phong cách Âu Mỹ rộ lên trào lưu sử dụng son lì mang lại cảm giác khỏe khoắn, gợi cảm, quyến rũ đầy chín chắn thì ở phía ngược lại, phong cách làm đẹp Á Đông lại ưa chuộng sử dụng các loại son bóng mang lại cảm giác trẻ trung, tươi sáng, đáng yêu và nét quyến rũ nhẹ nhàng của sức xuân.

Advertisement

Tất nhiên, thời trang và thẩm mĩ thì không biên giới, nên dù có chia ra 2 phong cách rạch ròi đi chăng nữa thì ngươi tiêu dùng, là phụ nữ chúng ta vẫn có quyền chọn lựa cả 2 phong cách làm đẹp đó theo từng sở thích, phong cách, hoàn cảnh của riêng mình. Chẳng phải chúng ta ai cũng có nhiều loại son khác nhau đó sao.

Nhưng dù là phụ nữ Á Đông, chưa chắc chúng ta đã biết hết về phong cách làm đẹp Á Đông, và dù đã xài qua không ít dòng son bóng thì cũng không đồng nghĩa với việc chúng ta hiểu hết về dòng sản phẩm này, xem nó có đặc điểm gì, ưu điểm gì, khuyết điểm gì, hợp với ai, đi cùng với phong cách nào, và quan trọng nhất là cây son bóng nào hợp với bản thân và tại sao…

Hãy cùng Review Chuẩn đi một vòng để giải quyết các khúc mắc xoay quanh thỏi son bóng tưởng chừng đã rất thân quen này nhé!

Xem tiếp:

https://review-chuan.com/son-bong/

Share This Story

Get our newsletter