Son kem lì là một dòng son tồn tại đã lâu trong thế giới make up, đặc biệt phổ biến ở thị trường Âu Mỹ, còn ở thị trường Châu Á, Đông Á thì lại ưa chuộng phong cách sử dụng son bóng, thị trường Việt Nam cũng là một ví dụ. Nhưng trong những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng son bóng ở các thị trường này dần bị thay thế, nhường chỗ cho “hot trend” mới là son lì sành điệu hơn, lôi cuốn hơn.

Chính vì là một “hot trend” mới và rất được săn đón nên chắc nhiều bạn cũng đã biết về dòng son kem lì này phải không nào? Thế nhưng vẫn còn rất nhiều bạn thường nhầm lẫn giữa son kem lì và son kem thường. Vậy son kem lì là gì? Ưu nhược điểm của son kem lì là gì? Sự khác biệt? Có rất nhiều câu hỏi mà nếu không tìm hiểu thực sự kĩ thì sẽ khó mà biết được. Và thắc mắc lớn nhất của các nàng có lẽ là xoay quanh việc chọn cho mình một vài cây son kem lì đẹp, thu hút, thời thượng nhưng với một mức giá phải chăng.

Vậy hãy cùng với Review Chuẩn giải đáp các thắc mắc trên để hiểu hơn về dòng son kem lì đang rất hot trên thị trường nhé, và cũng là để giới thiệu đến các bạn những dòng son kem lì vừa rẻ vừa tốt trong năm trở lại đây, để các bạn tự tin chọn cho mình loại son phù hợp.

Advertisement

Nào, cùng bắt đầu thôi!

Xem tiếp: https://review-chuan.com/son-kem-li/

Share This Story

Get our newsletter