Tất tần tật về ánh sáng xanh là gì? Và cách chống lại nó !!

Ngày nay các thiết bị điện tử đang tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta, như tivi, máy tính, đặc biệt là smart phone. Không chỉ vì nhiều thiết bị, mà chúng ta cũng dành rất rất nhiều thời gian cho những thiết bị như vậy, hàng giờ ngồi trên máy tính làm việc, sau đó là rất nhiều thời gian lướt Facebook, Youtube hoặc chơi game trên điện thoại…

Ánh sáng xanh của các thiết bị này gây hại không nhỏ đến thị lực và giấc ngủ của chúng ta, kéo theo sự xuống dốc của sức khỏe. Điều này đã được chứng minh bởi các công trình nghiên cứu, các bài báo cũng nói rất nhiều. Nhưng ngày ngày chúng ta vẫn thấy rất nhiều người xung quanh, thậm chí bản thân chúng ta gắn chặt với máy tính, thậm chí chơi game, xem phim đến khuya mới đi ngủ.

Advertisement

Một phần có lẽ vì chúng ta còn chủ quan, một phần có thể là chúng ta cũng chưa biết, nhưng đôi khi là do đó đã trở thành lối sống hiện đại không thể tránh khỏi. Như mình đây, dù đã tìm hiểu khá kĩ càng nhưng đặc thù công việc phải tiếp xúc với máy tính, điện thoại rất nhiều.

Vậy nên thông qua bài viết này, Review Chuẩn mong sẽ chia sẻ những thông tin, hiểu biết, kinh nghiệm của mình để giúp các bạn giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh trong cuộc sống.

Xem tiếp:

https://review-chuan.com/anh-sang-xanh/

Share This Story

Get our newsletter